Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. 86-391-5660485 info@faywoll.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty

Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu

 • Thị trường chính

  Nam Mỹ,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  PINGAN

 • Số nhân viên

  300~500

 • Doanh thu hàng năm

  20000000-50000000

 • Năm thành lập

  1985

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

 • Khách hàng được phục vụ

  2000

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-391-5660485

Giới thiệu

Qinyang PingAn Công nghiệp Máy móc Công nghiệp nhẹ là một trong những công ty thành viên của hiệp hội máy móc giấy Trung Quốc. Chúng tôi là một doanh nghiệp thiết bị làm giấy lớn tích hợp nghiên cứu & phát triển công nghệ, thiết kế, sản xuất và dịch vụ tiếp thị.

Được thành lập vào năm 1985, công ty đã thành lập một doanh nghiệp cổ phần tiêu chuẩn hóa quy mô lớn theo cơ chế doanh nghiệp hiện đại năm 2006, và hiện có 178 nhân viên, bao gồm 24 kỹ sư và kỹ thuật viên, và 8 kỹ sư cao cấp của Xi'an Walmet. Công ty chúng tôi đặt tại Khu công nghiệp Li Village, thành phố Qinyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, có diện tích 6000m 2 , và có 1 bộ phận R & D, 8 xưởng sản xuất hiện đại, 1 trung tâm kiểm tra chất lượng và có hơn 50 bộ lớn và vừa kích thước thiết bị với một loạt các chức năng, chẳng hạn như nghiên cứu khoa học, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, lắp ráp và vận hành. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000 và được hưởng quyền xuất nhập khẩu.

Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là máy làm giấy khổ lớn. Chiều rộng máy giấy lớn nhất chúng tôi sản xuất đạt 6000mm, tốc độ làm việc 700m / phút. Các dây chuyền sản xuất chính bao gồm dây chuyền sản xuất giấy bao bì có sản lượng hàng năm 20.000-2.000.000 tấn, dây chuyền sản xuất giấy văn hóa với sản lượng hàng năm 10.000 - 100.000 tấn, dây chuyền sản xuất giấy lụa với sản lượng hàng năm dưới 20.000 tấn và nhiều loại giấy đặc biệt khác nhưng dây chuyên sản xuât. Công ty chúng tôi phục vụ các doanh nghiệp làm giấy, bao gồm thiết kế nhà máy, quy trình sản xuất, thiết kế tổng thể, xử lý thiết bị, lắp đặt và gỡ lỗi, đào tạo công nhân, dịch vụ hậu mãi, v.v.

Với nguyên tắc quản lý trung thực, quản lý tốt và dịch vụ chất lượng cao, công ty chúng tôi đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và đã phát triển một chế độ hoạt động an toàn, làm cho tất cả các loại thiết bị tẩy da được đưa vào thị trường trong và ngoài nước và nhận được nhiều ý kiến ​​tốt từ khách hàng của chúng tôi.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1985, công ty đã thành lập một doanh nghiệp cổ phần tiêu chuẩn hóa quy mô lớn theo cơ chế doanh nghiệp hiện đại vào năm 2006 và hiện có 178 nhân viên, bao gồm 24 kỹ sư và kỹ thuật viên, và 8 kỹ sư cao cấp từ Xi'an Walmet.

Dịch vụ

Công ty chúng tôi phục vụ các doanh nghiệp sản xuất giấy, bao gồm thiết kế nhà máy, quy trình sản xuất, thiết kế tổng thể, chế biến thiết bị, lắp đặt và gỡ lỗi, đào tạo nhân viên, dịch vụ hậu mãi và như vậy.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có 178 nhân viên, bao gồm 24 kỹ sư và kỹ thuật viên, và 8 kỹ sư cao cấp từ Xi'an Walmet để cung cấp tư vấn thiết lập hoàn chỉnh, thiết kế và phục vụ cho khách hàng của chúng tôi.

Delivery

Hình ảnh đóng gói!

 

Tất cả các bộ phận của máy làm giấy của chúng tôi trước khi giao hàng chúng tôi sẽ đóng gói tốt để tránh xảy ra va đập trong quá trình vận chuyển.

 

Trung Quốc Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Hình ảnh tải container!

 

Khi xếp các thùng chứa, chúng tôi sử dụng dây thép chắc chắn để cố định các bộ phận máy giấy của chúng tôi để đảm bảo chúng an toàn và ở tình trạng tốt khi đến nhà máy giấy (nhà máy giấy) của khách hàng.

 

Trung Quốc Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Qinyang PingAn Light Industry Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 5